Trường TH Thị Trấn Khai Giảng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2019, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và Chào mừng năm học mới, năm học 2019 - 2020. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học Thị Trấn đã tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng, chính quyền địa phương, Hội khuyến học huyện, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1054 học sinh Trường Tiểu học Thị Trấn.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón 217 em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên, ngây thơ của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng và cờ hoa phấp phới.

 

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trang trọng với đầy đủ các nghi thức chào cờ, hát quốc ca, tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu.

 

 

Bác Nguyễn Thị Lan phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị Trấn đã long trọng đọc thư của  Tổng Bí thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến cán bộ, giáo viên,  học sinh nhân ngày khai trường.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô giáo Đào Thị Nhung Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng mong muốn trong năm học 2019-2020 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh sẽ đoàn kết, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 

Năm học 2018-2019 nhà trường được chứng nhận và cấp giấy chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục theo Quyết định số 1242/QĐSGD ngày 25/7/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La và trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 theo Quyết định số 2057/QĐUB ngày 23/8/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La. Trong buổi lễ khai giảng năm học mới nhà trường đã vinh dự được trao giấy chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia.

 

Sau phần lễ hơn một nghìn học sinh và các vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo được tham gia phần hội với các tiết mục văn nghệ và nhiều trò như: kéo co, kẹp bóng, ném còn, cắn quả… bổ ích lí thú, tạo tâm thế vui vẻ bước vào năm học mới.

 

Buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 của thầy trò trường Tiểu học Thị Trấn đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của Đảng, chính quyền địa phương và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

 

 

 

Bài viết liên quan